.::: www.DjohmmY.ob.tc :::.

::: คลับคนรักเสียงเพลง ::: พูดคุยทั่วไป ฟังเพลง แจกเพลง Vampire , Programs , Game , Ringtone , HI5 , ....
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 [MF][PC] Star Wars: Battlefront II สงครามจักวาล [Full - Rip ][330M/B][Action]

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 39
Join date : 21/02/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [MF][PC] Star Wars: Battlefront II สงครามจักวาล [Full - Rip ][330M/B][Action]   Sun Feb 21, 2010 8:52 pmเกม Star Wars Battlefront II (ต่อไปขอเรียกว่า SWBF2) เป็นเกมแนวแอ๊คชั่นยุทธการที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก เกม Battlefield โดยเปลี่ยนจากสภาพสงครามโลกที่เสมือนจริงมาเป็นสงครา มในจักรวาล Star Wars หลังจากที่ภาคแรกได้รับเสียงตอบรับมาอย่างมากมาย ทางผู้สร้างจึงตัดสินใจที่จะสร้างภาคต่อโดยคราวนี้จง ใจให้วางจำหน่ายตรงกับ เวลาที่ DVD ของ ซิธชำระแค้นวางจำหน่ายด้วย ตัวเกมจะประกอบด้วยโหมดเล่นคนเดียว 3 โหมดและโหมดเล่นหลายคน 2 แบบ ในโหมดเลนคนเดียวนั้นประกอบด้วยโหมดเนื้อเรื่อง 1 โหมด และ โหมดเล่นคนเดียว 2 โหมด ส่วนโหมดหลายคนนั้นจะมีแบบ เล่นปกติไม่คิดอะไร กับระบบเล่นผ่าน Gamespy ซึ่งคาดว่าน่าจะมีการเก็บสะสมยศกันมั้ง

ในโหมดเนื้อเรื่องนั้นคุณจะได้รับบทเป็น 1 ในกองพันทหารโคลนที่ 501 (ซึ่งมีตัวตนจริง อ่านข้อมูลได้ที่ท้ายบทวิจารณ์) คุณจะเริ่มจากเดินทางไปช่วย คิ-อาดิ-มุนดิ (เกมออกเสียงยังงี้นะ) ที่แม็กกีโต้ มุ่งหน้าไปหา อาลายา เซคคิวร่า ที่เฟลูเชีย ช่วยเหล่าวุ๊กกี้ที่คาชีค และไปหยุดยั้งนายพลกรีวัสที่อูทาเปา ในที่สุดคำสั่ง 66 เริ่มต้น อนาคินนำทัพพวกคุณไปกำจัดเหล่าเจไดที่สภาเจได หลังจากนั้นจักรวรรดิเริ่มขึ้น คุณจะไม่ใช่ทหารโคลนของสาธารณรัฐอีกต่อไป คุณคือ "มือขวาของลอร์ดเวเดอร์" ที่เหลือรอให้คุณไปเล่นเองละกัน ภารกิจส่วนมากในโหมดเนื้อเรื่อง จะเรียบง่ายมาก คุณแค่ ยึดจุดนี้ คุ้มกันจุดนี้ กำจัดคนนี้ ซึ่งก็ไม่มีอะไรนัก ระบบเกมนั้นคุณจะมี "กำลังเสริม" เป็นเหมือนชีวิตของคุณ กำลังเสริมจะลดลงเมื่อมีสมาชิกในทีมรวมทั้งคุณตาย และถ้ากำลังเสริมหมดคุณจะแพ้ฉากนั้นๆ แต่ถ้าภารกิจสำเร็จคุณจะได้รับกำลังเสริมเพิ่มเพื่อต ่อชีวิต และในระหว่างเกมคุณจะได้พบกับ "ฮีโร่" หรือตัวละครสำคัญใน Star Wars ซึ่งอาจจะมาให้คุณควบคุม (คุณเป็นคนเดียวในทีมที่ควบคุมได้) เช่น อนาคิน โอบี-วัน เวเดอร์ โบบา เฟทท์ หรืออาจจะให้กำจัดเช่น เลอา เป็นต้น ในโหมดเนื้อเรื่องนั้นจะมีการตัดภาพยนตร์บางส่วนจากต ัวหนังมา (และบางครั้งมีการตัดภาพยนตร์ระหว่างภาค 1-3 กับ 4-6 ด้วย) และบันทึกของเหล่าทหารโคลน 501 ที่เล่าถึงความลำบากที่ตนต้องเผชิญเพื่อแลกกับชัยชนะ ของเหล่าสาธารณรัฐ ซึ่งแสดงถึงอีกมุมหนึ่งของทหารโคลนได้ดีมากๆ

ในส่วนการเล่นคนเดียวอีกสองโหมดนั้นคือโหมดครองจักรว าล โดยผู้เล่นจะต้องเล่น 1 ใน 4 ฝ่าย สาธารณรัฐ, ฝ่ายกองกำลังแบ่งแยก, กบฎ และ จักรวรรดิ โดยคุณจะทำการครอบครองดาวแต่ละดวง นำเงินที่ได้จากการครองดาวต่างๆมาซื้อยูนิตต่างๆ (โดยเริ่มเกมคุณจะมียูนิตเพียง 2 ตัว) ซื้อโบนัสทำให้การรบได้เปรียบและต่อสู้กันกับศัตรู ไม่ว่าจะบนดวงดาวหรือบนอวกาศ เป็นโหมดที่น่าสนุกดี แต่น่าเสียดายที่เราไม่สามารถทำการเล่นข้ามยุคกันได้ ทำให้คุณไม่มีทางเห็นกบฎฉะกับดรอยด์แน่นอน (ซึ่งตรงข้ามกับโหมดเนื้อเรื่องที่จะให้คุณเห็นสตอร์ มทรูปเปอร์สู้กับดรอยด์ และสตอร์มทรูปเปอร์ฉะกับโคลนซึ่งแปลกตาดี) ส่วนโหมดเล่นคนเดียวอีกตัวคือโหมดเดี่ยวๆ คือคุณเลือกฉาก เลือกรูปแบบการเล่นซึ่งจะขยายรูปแบบไปอีกคือ Conquest (ยึดจุดเกิดและลดกำลังเสริมของศัตรู), CTF (ยึดธงและนำกลับมายังพื้นที่ที่กำหนด), Assault (สู้บนยานอวกาศ), XL (กำจัดศัตรูตามจำนวนที่กำหนดก่อนที่มันจะกำจัดเรา) และ Hunt (เลือกชนเผ่าของดาวนั้นๆและมาสู้กัน) ซึ่งโหมดการเล่นนั้นสนุกระดับหนึ่ง แถมฉากก็มาจาก Star Wars ทุกภาค ไม่ว่าจะเป็น ดาวมรณะ วังแจ๊บบ้า ทาทูอิน หรือกระทั้งฮ๊อธ ที่คุณจะได้ให้ลุคขับยานSnowspeederพันขา AT-AT นั้นช่างเป็นฉากที่น่าประทับใจอะไรเช่นนี้ แต่ก็เหมือนกับโหมดครองจักรวาล คุณจะต้องบังคับเจอกับศัตรูตามยุคสมัยเท่านั้น (ดาวบางดวงก็ต้องบังคับยุคด้วย เช่น จีโอโนซิส ซึ่งบังคับยุคสงครามโคลน) ส่วนฉากยานอวกาศนั้นที่ผู้สร้างสัญญาว่าจะใส่ให้นั้น ขอบอกว่าสนุกพอใช้ได้ คุณอาจจะขึ้นยานแล้วทำลายส่วนสำคัญต่างๆจากภายนอกยาน (เกราะ ป้อมปืน) หรืออาจจะลงจอดฝ่าดงศัตรูและวางระเบิดจากภายในก็ได้ ซึ่งน่าตื่นเต้นดีไม่หยอก นอกจากนั้นคุณสามารถเล่นเป็น"ฮีโร่"ได้ด้วย ซึ่งมีเจไดและตัวละครสำคัญจากทุกภาค ไม่ว่าจะเป็น ดาร์ทมอลท์, Count Dooku, นายพลกรีวัส, ดาร์ทซีเดียส, โอบี-วัน, เลอา, ฮัน โซโล, ชิวบัคก้า, เมซ วินดู, โยดา จังโก้และโบบา น่าเสียดายที่ไม่มี ไคว-กอน จิน

สรุปโหมดเล่นคนเดียวนั้นสนุกแค่ระดับหนึ่ง เพราะตัวเกมนั้นถึงแม้ออกแบบมาดี แต่การเล่นคนเดียวนั้นเบื่อง่ายเพราะ AI นั้นยังมีปัญหามาก ไม่ว่าจะเป็นเดินติดทางหรือไม่สนใจศัตรู แถมการเล่น "คนเดียว" นั้นเหมือนการเล่น "คนเดียว" จริงๆเพราะคุณจะไม่รู้สึกว่าได้รับความช่วยเหลืออะไร เลย คาดว่าถ้าไปเล่นหลายคนแล้วอาจจะดีกว่านี้ เสียดายที่ผมเล่นไม่ได้

โดยรวมนั้น SWBF2 นั้น กราฟฟิคนั้นยอดเยี่ยม โหลดเร็วมากๆ เกมยากนิดนึง หน้าตาของตัวละครและฉากต่างๆนั้นดูดีครับ สื่อตัวละครได้ดี แต่ไม่รู้ทำไมของ Count Dooku ถึงดูน่าเกลียดจริงๆ ส่วนของเมซนั้นไม่มีภาพสื่อความเป็น Samuel Jackson เล้ย (เหมือนเอาเท็กซ์เจอร์หน้าสีกาแฟมาแปะเท่านั้น) ถ้าอยากรู้ทำไมลองเล่นเอง เสียพากย์นั้นก็ดีครับ มีอยู่ครั้งหนึ่งผมเผลอให้ดาร์ทเวเดอร์ใช้ Force Choke (ท่าฟอร์ซบีบคอ) ใส่พวกเดียวกัน จู่ๆตัวละครก็พูดว่า "ขอโทษครับ นายท่าน" หรือตอนที่ผมเล่นดาร์ทซเดียสก็มีเสียงตะโกนว่า "พัลพาทีน" หรือแม้แต่ "นั่นสกายวอลค์เกอร์ ระวังไลท์เซเบอร์ไว้" (ให้ลุคเข้าไปหาพวกจักรวรรดิ) "เหมือนเล่นในเครื่องซิมูเลชั่นเลย!" (ทหารโคลน ตอนยิงดรอยด์ได้) ถึงแม้เสียงพากย์จะไม่เหมือนในภาพยนตร์นัก แต่ Tamuera Morrison (รับบทจังโก้ เฟทท์) ก็มาพากย์ตัวเขาและลูกชายด้วย

ของสรุปว่า SWVF2 นั้นนับได้ว่าเป็นเกมที่มีโครงเรื่องจากมหากาพย์ Star Wars ที่ดีที่สุดจริงๆดังที่ผู้สร้างโม้ไว้ ผมขอให้คะแนน 8/10 (หักคะแนนเรื่อง AI ซึ่งทำให้เกมน่าเบื่อจริงๆ) ถ้าใครอยากเรียกตัวเองว่าแฟนพันธุ์แท้ Star Wars แล้วไม่เล่นนี่เสียดายนะจะบอกให้

ทหารโคลน หน่วยรบกองพัน 501
เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ Star Wars นั่นเอง พวกเขาคือกลุ่มคนที่มีสมาชิกถึง 3000 คน จาก 21 ประเทศ ส่วนมากมักจะไปปรากฏตามงานแสดงวิทยาศาสตร์ต่างๆ เรียกตัวเองว่า "มือขวาของเวดอร์" นำทีมโดย David Prowse ซึ่งให้เสียงพากย์ดาร์ทเวเดอร์ด้วยแหล่ะ แถมตัดชุดต่างๆเองด้วย ด้วยความเป็นแฟนนั้นทำให้ทาง LucafilmและLucasarts จึงตัดสินใจนำพวกเขามาใส่ไว้ในภาพยนตร์และในเกมด้วย โดยในภาพยนตร์นั่นคือตอนที่อนาคินนำทหารโคลนบุกเข้าไ ปในสภาเจไดนั่นเอง

ฮีโร่น้อยไป มานี่เลย!
ถ้าคุณอยากลองเล่นฮีโร่ทุกคนแต่ขี้เกียจโหลดฉากเยอะๆ ให้เข้าเล่นฉาก Mos Eisley (ทาทูอิน) โหมด Assault สิ คุณจะได้เล่นฉากพิเศษที่มีการแบ่งฝ่ายระหว่างผู้ร้าย กับฝ่ายดีไว้ด้วย อยากลองใครก็ตามสบาย โหมดนี้พิเศษตรงที่ว่าคุณสามารถให้พวกฮีโร่เดินตามมา ด้วยกันได้ด้วย ลองดูสิว่าลุคจะเอาชนะพ่อเขาก่อนโดนโอบี-วันตัดแขนรึเปล่า

สุดท้ายนี้ขอกล่าวว่า
Part 1 mediafire.com download.php?yzwjz4omgwz
Part 2 mediafire.com download.php?wqmumgz2z4n
Part 3 mediafire.com download.php?4fm23ygy5dy
Part 4 mediafire.com download.php?yj1emmvwfwt* แตกไฟล์ Battlefront2 By thanarack.rar จะได้ไฟล์ Battlefront2 Bank Thanarack.rar แตกออกมาอีกรอบ
* จะ ได้ Folder Battlefront2
* ในนั้นจะมีไฟล์ install.bat ทำการเข้าไปชะ และจะมีอีกหน้าต่างเด้งขึ้น มาจากนั้นก็รอครับ ขึ้นตอนนี้อาจใช้เวลานาน สมควรนะครับ ผม Ram 4G ใช้เวลา 15 นาที
* จะมีกล่อง Regedit ตอบโต้ ให้กด Yes หรือ OK
* เมื่อลงเสร็จแล้ว ผมแนะนำให้ทำการ Restart เครื่องก่อนนะครับ เพราะตัวเกมส์มี ขนาดใหญ่มาก
* เข้าไปใน Folder Battlefront2 เข้าไปใน GameData จะเจอไฟล์ .exe ชื่อไฟล์ Battlefront II.exe เข้าไปเลย
* หรือถ้าต้องการเอามาหน้าจอให้ทำการ คลิกขวาเลิอก Sent to > Desktop
* การโหลดเกมส์ บางครั้ง อาจโหลดช้านะครับ ไม่ต้อง ตกใจเล่นได้แน่นอน
* Enjoy...... ขอให้สนุกนะครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://clubmusic.forumth.com
 
[MF][PC] Star Wars: Battlefront II สงครามจักวาล [Full - Rip ][330M/B][Action]
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» [ขาย] STAR STONE & RABBIT RIBBON & RAINBOW RING (แยกขาย)

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
.::: www.DjohmmY.ob.tc :::. :: แจกเกมส์ / Free Games-
ไปที่: